Mỗi khi có nhu cầu thuê xe du lịch, Quý khách thường quan tâm đến chất lượng xe, giá thuê xe cũng như dịch vụ và cung cách phục vụ của lái xe. Đó chính là những yếu tố quan trong để đảm bảo cho chuyến đi của quý được vui vẻ và thành công như ý muốn. Điều quý khách đang băn khoăn là nên thuê xe ở đâu? Thuê xe của công ty nào? Tìm công ty cho thuê xe KHÔNG KHÓ. Những để tìm được một công ty cho thuê xe đảm bảo chất lượng xe mới, giá rẻ, dịch vụ tốt lại KHÔNG DỄ. Chính vì vậy khi thuê xe du lịch quý khách nên thuê xe tại những công ty cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp lâu năm và được nhiều khách hàng đánh giá tốt. 

TAXIONLINE.VN - ĐỊA CHỈ CHO THUÊ XE DU LỊCH ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN DÙNG

Là một công ty cho thuê xe uy tín hơn 15 năm tại Việt Nam, với dàn xe hơn 2.000 chiếc. Đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản. Giá thuê xe luôn hợp lý và tốt nhất. Đã được hơn 150.000 khách hàng thuê xe hài lòng về dịch vụ. Được hội bảo vệ người tiêu dùng bầu chọn là: "Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2020"...TaxiOnline.vn chắc chắn sẽ là địa chỉ thuê xe uy tín chuyên nghiệp mà quý khách nên lựa chọn.

Dưới đây là các dịch vụ cho thuê xe có lái của TaxiOnline.vn:

- Cho thuê xe 4 chỗ - Cho thuê xe 7 chỗ - Cho thuê xe 9 chỗ,

- Cho thuê xe 16 chỗ - Cho thuê xe 24 chỗ - Cho thuê xe 29 chỗ,

- Cho thuê xe 35 chỗ -  cho thuê xe 45 chỗ

- Các dịch vụ thuê xe theo yêu cầu khác…

VÌ SAO HƠN 150.000 KHÁCH HÀNG THUÊ XE HÀI LÒNG VỀ DỊCH VỤ CỦA TAXIONLINE.VN

Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của TaxiOnline.vn, tất cả các yêu cầu khắt khe của quý khách về chất lượng xe, cách phục vụ của lái xe, giá thuê xe... đều được chúng Tôi đáp ứng một cách tốt nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

+ Chất Lượng Xe Đời Mới: TaxiOnline.vn cam kết: Toàn bộ dàn xe của chúng Tôi đều là xe đời mới. Hình thức đẹp, nội thất tiện nghi, điều hòa tốt. Xe luôn sach sẽ thơm tho và đảm bảo an toàn kỹ thuật trước chuyến đi.

(Xem thêm: Gia công bánh răng)

+ Lái xe vui vẻ, thân thiện: Đội ngũ lái xe của TaxiOnline.vn được tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí: Trẻ trung, vui tính, tính tình điềm đạm, lái xe an toàn cẩn thận. Ngoài ra còn được đào tạo bài bản để luôn thân thiện vui vẻ và làm hài lòng các hành khách trên xe.

+ Giá thuê xe luôn Rẻ Hơn: Do có nhiều năm kinh nghiệm và biết cách quản lý chuyên nghiệp, tiết kiệm các chi phí không cần thiết. Chính vì vậy giá cho thuê xe của TaxiOnline.vn luôn tốt hơn các công ty khác. Tuy nhiên nếu có công ty cho thuê xe khác báo giá thuê xe rẻ hơn TaxiOnline.vn (cùng loại xe, cùng lịch trình, cùng chất lượng xe và dịch vụ). Quý khách hãy nói với chúng Tôi. Chúng Tôi cam kết sẽ lấy giá rẻ hơn.

+ Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Thuê xe của TaxiOnline.vn quý khách sẽ cảm nhận được sự thuận tiện, chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khác biệt so với các công ty khác. Đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, báo giá cho khách hàng 24/7. Đội ngũ điều hành xe sắp xếp đúng loại xe, chất lượng xe theo hợp đồng của khách hàng. Đội ngũ quản lý xe kiểm tra chất lượng xe trước khi đón khách. Đội ngũ quản lý chất lượng dịch vụ giám sát cách phục vụ của lái xe. Đội ngũ Chăm sóc khách hàng ghi nhận mọi ý kiến đóng góp để nâng cao chất lượng phục vụ.

+ Thương Hiệu Cho Thuê Xe Uy Tín Được hơn 150.000 Khách Hàng Tin Dùng Trong Hàng Chục Năm Qua: Với tiêu chí phục vụ: chất lượng xe mới đẹp, lái xe phục vụ tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thuê xe luôn rẻ hơn. TaxiOnline.vn đã được hơn 150.000 lượt khách hàng là các cá nhân, công ty, doanh nghiệp thuê xe và hài lòng về dịch vụ trong hơn 15 năm qua. Đó cũng chính là lý do vì sao TaxiOnline.vn là thương hiệu cho thuê xe duy nhất tại Việt Nam được khách hàng và hội bảo vệ người tiêu dùng bầu chọn là: "Dịch Vụ Cho Thuê Xe Uy Tín Chất Lượng Năm 2020"

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA TAXIONLINE.VN

- TaxiOnline.vn là công ty lớn với nhiều đầu xe cho thuê (từ 4 đến 45 chỗ) và đa dạng về dịch vụ;

- Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao trong công việc: Nhân viên Lái xe thân thiện, luôn đúng giờ. Nhân sự điều hành nhiệt tình, tận tâm nhằm đảm bảo 100% Khách Hàng hài lòng.

- Trong nhiều năm qua chúng tôi đã được khách hàng và du khách khắp nơi bình chọn là một trong những thương hiệu cung cấp: "DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT HIỆN NAY”. Khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng sau mỗi chuyến đi, và càng hài lòng hơn với dịch vụ chăm sóc khách hàng sau đó, khi chỉ duy nhất tại TaxiOnline.vn mới có chương trình hậu mãi dành cho Khách Hàng thân thiết.  Mỗi năm TaxiOnline.vn đã gửi tặng Khách Hàng thân thiết với nhiều phần quà có giá trị như voucher giảm giá, lịch, cốc hay vali xách tay cao cấp.... 

- Với mong muốn xây dựng và giữ vững hình ảnh dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng và hoàn thiện dịch vụ từng ngày để lại ấn tượng tốt trong lòng khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch của TaxiOnline.vn.

- TaxiOnline.vn cam kết sẽ mang đến giá trị thặng dư và chất lượng xứng tầm với sự mong đợi của Quý Khách Hàng. Tuyên ngôn sứ mệnh của công ty: "Đảm bảo chất lượng xe đời mới, giá cả hợp lý cạnh tranh, lái xe chuyên nghiệp, tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo an toàn trên từng chuyến đi"